BẢN QUYỀN NỘI DUNG

HOACHATCHUYENNGANH.COM là website giới thiệu những sản phẩm hóa chất công nghiệp do CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI HUY HOÀNG cung cấp. Nội dung trên website được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet bao gồm cả nội dung do HUY HOÀNG CHEMICAL tự sáng tác. Các bài viết do HUY HOÀNG CHEMICAL viết đều ghi chú “HUY HOÀNG CHEMICAL” in đậm, phía cuối bên tay phải bài viết. Các nội dung tổng hợp, sưu tầm đều được biên tập lại theo ngữ điệu riêng và có ghi nguồn dữ liệu phía cuối bài viết. Không có bài nào hoàn toàn copy/paste và mập mờ trong nguồn dữ liệu. HUY HOÀNG CHEMICAL mong muốn rằng quý khách không sao chép hay đăng tải lại nội dung của website chúng tôi mà không có sự đồng ý của chúng tôi. Việc đăng tải lại nội dung của HUY HOÀNG CHEMICAL mà không được sự đồng ý của chúng tôi là sai trái. Để tìm hiểu kỹ hơn về chính sách đăng  tải bài viết, quý khách vui lòng tham khảo điều khoản sử dụng của chúng tôi.

BẢN QUYỀN HÌNH ẢNH

Toàn bộ hình ảnh sản phẩm được sử dụng trên website đều là hình ảnh do  HUY HOÀNG CHEMICAL tự chụp và chỉnh sửa. Quý khách vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức. Mọi hành vi sao chép hình ảnh mà không được sự cho  phép của Huy Hoàng Chemical là  vi phạm bản quyền hình ảnh.

Hình ảnh sử dụng trong các bài viết tin tức là hình ảnh được HUY HOÀNG CHEMICAL chụp, tìm kiếm và tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như Google, Flickr, Instagram, Facebook… Những hình ảnh này đều ghi dõ nguồn ảnh và nội dung ở cuối bài viết. Nếu quý khách muốn phản ánh về bản quyền hình ảnh được đăng tải trên website của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây!