Tại sao chọn Chúng tôi?

Polyaluminium Chloride PAC Trung Quốc trong kho hàng

Polyaluminium Chloride PAC Trung Quốc trong kho hàng

Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành chúng tôi cung cấp những sản phẩm uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty TNHH Sản Xuất Dịch Vụ và Thương Mại Huy Hoàng là nhà nhập khẩu hóa chất công nghiệp lớn trên thị trường. Các loại hóa chất của công ty cung cấp đều được công ty trực tiếp nhập khẩu tại các nước như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan… Chúng tôi cung cấp hàng cho các đơn vị sản xuất với số lượng ổn định và giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mặt hàng chủ đạo.

Công ty chúng tôi cung cấp các mặt hàng hóa chất công nghiệp phục vụ cho sản xuất các ngành như: Hóa chất ngành giấy, hóa chất dệt nhuộm, hóa chất xử lý nước, hóa chất tẩy rửa… Với trên 12 năm hoạt động trong ngành công ty chúng tôi đã khẳng định được vị thế trên thị trường. Phương châm của chúng tôi là “Mang những gì tốt nhất đến cho khách hàng!”

 

Lịch sử hình thành

 

  • Công ty được thành lập ngày 30/03/2004 với trụ sở đặt tại số 26, Ngõ 53, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội – Một trong những trung tâm Hóa chất lớn của phía bắc.
  • Từ 2004 đến nay với trên 12 năm hoạt động công ty chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường hóa chất. Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp hóa chất công nghiệp từ các thị trường lớn như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nguồn hàng lớn giá cả cạnh tranh chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và ổn định nhất.

Về Chúng tôi

Giới thiệu chung về công ty

Công ty chúng tôi nằm tại khu vực Đức Giang, một trong những trung tâm Hóa chất lớn của phía bắc. Công ty chúng tôi hiện cung cấp hầu hết các sản phẩm hóa chất như: Xut-NaOH, Phèn-AL2SO4, Soda-Na2Co3 ,.v.v…được sản xuất và nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp hóa chất phát triển như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc..v.v…với sản lượng hàng năm chúng tôi đưa ra thị trường Việt Nam số lượng lớn sản phẩm các loại. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các doanh nghiệp lớn trong nước. Chúng tôi đăng ký bản quyền thương hiệu và đã khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam.

 

Lĩnh vực hoạt động

Sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các mặt hàng hóa chất công nghiệp phục vụ sản xuất (trừ hóa chất Nhà nước cấm). Các mặt hàng hóa chất công ty cung cấp chủ yếu là hóa chất dệt nhuộm, hóa chất xử lý nước, hóa chất tẩy rửa, hóa chất ngành giấy…

HUY HOANG CHEMICAL

LUÔN ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU

Bình Luận