HUY HOÀNG CHEMICAL hiểu rằng bạn rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng và đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khi truy cập website của chúng tôi.

Thu thập thông tin khách hàng

Để đọc bài viết trên website HOACHATCHUYENNGANH.COM bạn không cần đăng ký bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin cá nhân theo một số cách từ các mục đích khác nhau trên HOACHATCHUYENNGANH.COM.

Thu thập thông tin khi bạn đăng ký nhận tin từ HOACHATCHUYENNGANH.COM: Khi bạn đăng ký nhận thông báo tin tức mới từ HOACHATCHUYENNGANH.COM chúng tôi sẽ thu thập những thông tin như Họ tên, địa chỉ email, chủ đề bạn quan tâm.

Trên các trang nội dung của HOACHATCHUYENNGANH.COM đều có đường dẫn tới Chính sách Bảo mật này.

Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất tới bạn đọc. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: Gửi newsletter những bài viết mới và những chương trình bạn đọc quan tâm. Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website, Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

– Để bảo vệ HOACHATCHUYENNGANH.COM và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin cá nhân của bạn khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng website HOACHATCHUYENNGANH.COM và các bên thứ ba khác.
– Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
– Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn đọc. VD: Các chương trình ưu đãi, sự kiện đặc biệt nếu có có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của HOACHATCHUYENNGANH.COM; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của HOACHATCHUYENNGANH.COM.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin của khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của HOACHATCHUYENNGANH.COM vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với bạn đọc chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của HOACHATCHUYENNGANH.COM.
Chúng tôi nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ tại đây