Công ty TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HUY HOÀNG là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất tại Việt Nam.
Chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu hóa chất tại Việt Nam. Với gần 20 năm hoạt động trong ngành, Huy Hoàng Chemical đang là một trong những công ty hóa chất công nghiệp lớn nhất nhì miền bắc.

Công ty chúng tôi hiện cung cấp hầu hết các sản phẩm hóa chất như: Xut-NaOH, Phèn-AL2SO4, Soda-Na2Co3 ,.v.v…được sản xuất và nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp hóa chất phát triển như: Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức..v.v…với sản lượng hàng năm chúng tôi đưa ra thị trường Việt Nam số lượng lớn sản phẩm các loại. Đáp ứng hầu hết các nhu cầu của các doanh nghiệp lớn trong nước.Chúng tôi đăng ký bản quyền thương hiệu, đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam.

Công ty chúng tôi luôn hiểu rằng khách hàng là THƯỢNG ĐẾ luôn phấn đấu hết mình để đem tới khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!