Phèn đơn ( Nhôm Sulfate ) – Aluminium sulfate 17% Indonesia

Liên hệ

Phèn đơn có công dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy, nhuộm, thuộc da và làm chất keo tụ để làm trong nước. Những công dụng này đều xuất phát từ…

I/ THÔNG TIN CHUNG Phèn đơn ( Nhôm Sulfate )  – Aluminium sulfate 17% Indonesia:  

– Công thức: Al2(SO4)3.18H2O
– Tên thương mại: Phèn đơn Aluminium sulfate, Nhôm Sulfate, Aluminium sulfate Al2(SO4)3
– Ngoại quan: Dạng tinh thể. Có dạng màu trắng hoặc màu vàng đục
– Hàm lượng: 17%
– Đóng gói: 50kg/ Bao
Xuất xứ: Indonesia
– Nhập khẩu và phân phối: bởi công ty TNHH Sản Xuất Dịch Vụ và Thương Mại Huy Hoàng
– Bảo quản: Để trong kho khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp, tránh tiếp xúc trực tiếp vào da
– An toàn: Khi tiếp xúc với hoá chất phải trang bị bảo hộ lao động.

Phèn đơn ( Nhôm Sulfate )  – Aluminium sulfate 17% Indonesia hay được gọi là phèn đơn là một hợp chất hóa học với công thức Al2(SO4)3 Nó hòa tan trong nước và được sử dụng chủ yếu như một chất kết tủa trong xử lý nước uống và nhà máy xử lý nước thải và trong sản xuất giấy.

 

phèn đơn indoPhèn đơn ( Nhôm Sulfate )  – Aluminium sulfate 17% Indonesia đôi khi không chính xác được gọi là phèn nhưng alums có liên quan chặt chẽ các hợp chất điển hình của Kal (SO4)2.12H2O.Hình thức xuất hiện tự nhiên khan hiếm như là một khoáng sản millosevichite, được tìm thấy ví dụ như trong môi trường núi lửa và trên các bãi thải khai thác than đang cháy. Nhôm sulfat là hiếm khi, nếu bao giờ hết, gặp phải như là muối khan. Nó tạo thành một số khác nhauhydrat, trong đó hexadecahydrate Al2(SO4)3• 16giờ2O và octadecahydrate Al2(SO4)3• 18giờ2O là phổ biến nhất. Các heptadecahydrate, người có công thức có thể được viết như là [Al (H2O)6]2(SO4)3• 5H2O, xuất hiện tự nhiên như các khoáng sản alunogen.

phèn indo

I/ ỨNG DỤNG Phèn đơn ( Nhôm Sulfate )  – Aluminium sulfate 17% Indonesia:  

– Phèn đơn ( Nhôm Sulfate )  – Aluminium sulfate 17% Indonesia có công dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy, nhuộm, thuộc da và làm chất keo tụ để làm trong nước. Những công dụng này đều xuất phát từ chỗ muối nhôm thuỷ phân khá mạnh ở trong nước tạo thành nhôm hydroxit.

– Phèn đơn ( Nhôm Sulfate )  – Aluminium sulfate 17% Indonesia sử dụng trong nhuộm vải: Khi nhuộm hyđroxit đó được sợi vải hấp phụ và giữ chặt trên sợi sẽ kết hợp với phẩm nhuộm tạo thành màu bền, cho nên có tác dụng là chất gắn màu.

– Phèn đơn ( Nhôm Sulfate )  – Aluminium sulfate 17% Indonesia trong xử lý nước: Có tác dụng keo tụ làm trong nước là do hyđroxit đó, với bề mặt rất phát triển, hấp phụ các chất lơ lửng ở trong nước kéo chúng cùng lắng xuống dưới.

– Phèn đơn ( Nhôm Sulfate )  – Aluminium sulfate 17% Indonesia trong công nghiệp giấy: Nhôm sunfat được cho vào bột giấy cùng với muối ăn. Nhôm clorua được tạo nên do phản ứng trao đổi, bị thuỷ phân mạnh hơn tạo nên hyđroxit. Hydroxit này sẽ kết dính những sợi xenlulo với nhau làm cho giấy không bị nhoè mực khi viết.

Các muối của nhôm nói chung và sunfat nhôm nói riêng được sử dụng khá rộng rãi đặc biệt là trong các việc xử lý nước.

Bạn quan tâm đến sản phẩm Phèn đơn ( Nhôm Sulfate ) – Aluminium sulfate 17% Indonesia?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0948 290 290 để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!
Bình luận Facebook