Acid Acetic CH3COOH 99.85% – Hàn Quốc

Liên hệ

Acid Acetic CH3COOH là một axit hữu cơ yếu được con người biết đến hàng ngàn năm trước với tên gọi Giấm Ăn. Acid Acetic CH3COOH 99.85% được…

I/ THÔNG TIN CHUNG Acid Acetic CH3COOH 99%:  

– Công thức: CH3COOH
– Tên thương mại: Acid Acetic, Acetic Acid, Dấm Chanchum,  Axit Acetic, Dấm Công Nghiệp, Giấm Công Nghiệp, Dấm, Giấm, Glacial Acetic Acid, Axit Axetic, Axit Ethanoic , Acetic Acid, GAA, Acetic Acid Glacial
– Ngoại quan: Dạng lỏng không màu trong suốt, có mùi vị gắt nồng. Dễ tan trong nước
– Hàm lượng: 99.85%
– Đóng gói: 30 kg/can
Xuất xứ: Hàn Quốc
– Nhập khẩu và phân phối: bởi công ty TNHH Sản Xuất Dịch Vụ và Thương Mại Huy Hoàng
– Bảo quản: Để trong kho khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp, tránh tiếp xúc trực tiếp vào da
– An toàn: Khi tiếp xúc với hoá chất phải trang bị bảo hộ lao động.

Acid Acetic CH3COOH là một axit hữu cơ yếu được con người biết đến hàng ngàn năm trước với tên gọi Giấm Ăn. Acid Acetic CH3COOH 99.85% được ứng dụng rộng rãi trong đời sống và trong sản xuất công nghiệp.

Thời cổ đại, các nhà giả kim thuật dùng giấm để sản xuất các chất nhuộm. Năm 1847, người Đức tổng hợp thành công Acid Acetic CH3COOH 99.85% từ các chất vô cơ, từ đó khởi nguồn cho ngành công nghiệp sản xuất Acetic Acid lên đến 5 triệu tấn mỗi năm.

Acid Acetic CH3COOH 99.85% được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như: công nghiệp sản xuất chất màu, dung môi hữu cơ (etyl acetat, butyl acetat, xelluloz, axetat, axeton,…). Tổng hợp chất dẻo, tơ sợi, nhựa PVA.

Acid Acetic CH3COOH 99.85% cũng là một chất phản ứng được dùng để sản xuất các hợp chất hóa học. Lượng sử dụng riêng lẻ lớn nhất là để sản xuất momoner vinyl axetat, tiếp theo là sản xuất axetic anhydrit và ester. Lượng axit axetic dùng để sản xuất giấm là rất nhỏ so với ở trên.

Ngày nay, để sản xuất Acid Acetic CH3COOH 99.85% có nhiều phương pháp hiện đại để tạo ra nó bao gồm : chưng cất từ gỗ, xúc tác từ hóa học, lên men sinh học …

Acid Acetic CH3COOH 99.85% - Hàn Quốc xếp trên kệ hàng

Acid Acetic CH3COOH 99.85% – Hàn Quốc xếp trên kệ hàng

II/ ỨNG DỤNG Acid Acetic CH3COOH 99.85%:

Acid Acetic CH3COOH 99.85%  được sử dụng trong ngành dệt nhuộm. Acid Acetic CH3COOH 99.85% Dùng để trung hòa, điều chỉnh pH ở môi trường kiềm cao xuống pH thấp (môi trường Acid).
Acid Acetic CH3COOH 99.85%  còn được sử dụng trong ngành cao su, chống đông mủ cao su, ngành tẩy rửa công nghiệp
Acid Acetic CH3COOH 99.85% được sử dụng trong các công đọan nấu tẩy để trung hòa lượng kiềm dư, tạo môi trường acid trung bình trong công đọan nhuộm.

Acid Acetic CH3COOH 99.85% - Hàn Quốc xếp trong kho hàng công ty

Acid Acetic CH3COOH 99.85% – Hàn Quốc xếp trong kho hàng công ty

Bạn quan tâm đến sản phẩm Acid Acetic CH3COOH 99.85% – Hàn Quốc?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0948 290 290 để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!
Bình luận Facebook