Muối Sulphate Na2SO4 – Sodium sulphate anhydrous 99%

2,730 

Muối Sulphate Na2SO4 – Sodium sulphate anhydrous 99%  được sử dụng nhiều trong nhuộm các loại thuốc nhuộm trực tiếp, thuốc nhuộm hoạt tính…

I/ GIỚI THIỆU Muối Sulphate Na2SO4 – Sodium sulphate anhydrous 99% 

– Công thức: Na2SO4 99%.
– Tên thương mại: Muối Sulphate Na2SO4 99%, Sodium sulphate anhydrous 99%
– Ngoại quan: Bột mịn màu trắng tan trong nước, có thể hấp thụ chất ẩm, không nặng mùi.
– Hàm lượng: 99%
– Đóng gói: 50 kg/Bao
Xuất xứ: Trung Quốc, Muối na2so4

Muối na2so4
– Nhập khẩu và phân phối: bởi công ty TNHH Sản Xuất Dịch Vụ và Thương Mại Huy Hoàng
– Bảo quản: Để trong kho khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh sáng trực tiếp, tránh tiếp xúc trực tiếp vào da
– An toàn: Muối Sulphate Na2SO4 – Sodium sulphate anhydrous 99%  nói chung được xem là không độc. Bụi có thể gây ra hen suyễn tạm thời hay kích ứng mắt, nguy cơ này có thể ngăn ngừa khi dùng bảo hộ mắt và mặt nạ giấy. Khi tiếp xúc với hoá chất phải trang bị bảo hộ lao động.

 

Muối Sulphate Na2SO4 – Sodium sulphate anhydrous 99%  là một dạng muối công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Là những tinh thể không màu có vị cay, hòa tan trong dung dịch tạo muối trung tính. Muối Sulphate Na2SO4 – Sodium sulphate anhydrous 99%  được sử dụng nhiều trong nhuộm các loại thuốc nhuộm trực tiếp, thuốc nhuộm hoạt tính, thuốc nhuộm acid. Ngoài ra sử dụng rộng rãi trong việc tẩy rửa, hóa chất ngành in, kính và thủy tinh, sản xuất giấy, dược phẩm và thuộc da.

II/ ỨNG DỤNG Muối Sulphate Na2SO4 – Sodium sulphate anhydrous 99% :  

– Muối Sulphate Na2SO4 – Sodium sulphate anhydrous 99% được sử dụng trong công nghiệp dệt nhuộm, công nghiệp khai thác và chế biến dầu khí và công nghiệp khoáng sản.

– Ngoài ra Muối Sulphate Na2SO4 – Sodium sulphate anhydrous 99%  còn được dùng trong nghành công nghiệp sản xuất chất tẩy rửa, sản xuất kính, giặt…

III/ BẢO QUẢN MUỐI NA2SO4

Như nhiều hóa chất ở dạng rắn, Na2SO4 – Muối Sunfat được khuyến cáo là bảo quản ở trong kho, nơi khô ráo và thoáng mát. Nếu có số lượng lớn, nên sắp xếp Na2SO4 – Muối Sunfat một cách hợp lý sao cho thật thông thoáng, vừa giúp vận chuyển dễ dàng, vừa giúp cho việc sử dụng được lâu dài hơn.

Xem thêm mặt hàng tại đây

Bạn quan tâm đến sản phẩm Muối Sulphate Na2SO4 – Sodium sulphate anhydrous 99%?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0948 290 290 để được tư vấn và nhận báo giá mới nhất!
Bình luận Facebook