Polymer sử dụng cho ngành xử lý nước - Hóa chất xử lý nước
0912.817.445

Polymer sử dụng cho ngành xử lý nước

Các loại Polymer được sử dụng cho ngành xử lý nước

Polymer Anion

Polymer Anion A1110- Anh
Polymer Anion A1110- Anh

Sản phẩm polymer anion được ứng dụng phù hợp và hiệu quả cao với nước thải có hàm lượng chất vô cơ cao, xử lý nước thải có giá trị pH trung tính hoặc kiềm phát sinh từ các ngành sản xuất sắt, thép, xi mạ, luyện kim. Sử dụng polymer anion trong công đoạn xử lý hóa lý của quy trình xử lý nước thải (tuyển nổi và keo tụ – tạo bông), tác dụng của polymer anion là gắn kết chất thải tạo thành khối có trọng lượng lớn và lắng xuống (đối với quá trình keo tụ – tạo bông), đối với quá trình tuyển nổi thì người ta sử dụng polymer Anion để gắn kết các chất thải lại cùng với tác dụng của dòng khí cấp vào các khối chất thải đã được kết dính sẽ nổi lên trên, giúp quá trình xử lý nước thải đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó APAM còn xử lý nước cấp từ sông, trầm tích và khoáng chất và nước thải có độ đục cao, lọc nước sau khi mưa.

Polymer Cation

Sản phẩm CPAM được ứng dụng để xử lý bùn và đặc biệt polymer cation rất hiệu quả trong xử lý nước thải có hàm lượng chất hữu cơ cao, nước thải có hàm lượng chất lơ lững cao. Polymer cation – CPAM được sử dụng trong môi trường axit hoặc kiềm cho kết quả là rất hiệu quả.
Các ngành công nghiệp nên sử dụng CPAM:
Xử lý nước thải: CPAM phù hợp với các loại nước thải từ nhà máy bia rượu, nhà máy sữa, nhà máy thủy sản, nước thải từ nhà máy xử lý nước thải tập trung, nước thải từ nhà máy sản xuất bột ngọt, tinh bột khoai mì, nước thải từ nhà máy đường, nước thải của các lò giết mổ, nước thải nhà máy nước giải khát, nước thải của nhà máy in nhuộm vải.
Xử lý bùn: CPAM cho hiệu quả nén bùn cao cho hầu hết các loại bùn và đặc biệt hiệu quả đối với bùn từ các nhà máy sản xuất.

Polymer Nonionic

Sản phẩm polymer không ion sẽ thích hợp hơn đối với loại nước thải có tính axit mạnh vì polymer không ion NPAM hấp thụ tốt hơn các hạt lơ lửng trong nước thải và kết quả là hiệu quả xử lý rất cao. Bên cạnh đó NPAM còn là chất phụ gia cho ngành công nghiệp dệt may hay là chất giữ ẩm cho môi trường đất rất tốt.

Đánh giá bài viết
Bình Luận